การกำจัดขนน้องสาว

เป็นคนใช้มูสกำจัดขนตลอด ตอนนี้ท้อง 22วีคแล้ว ไม่ได้ใช้นาน ขนเริ่มยาวแล้ว รู้สึกไม่สบายกายเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนใช้มูส หรือครีมกำจัดคนระหว่างท้องบ้าง สามารถใช้ได้มั้ยคะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องโตแล้วก็จะลำบากหน่อยค่ะ เราให้แฟนโกนให้เลย เกะกะไม่ไหว ปกติเลเซอร์แต่ตอนท้องคลีนิคไม่ทำให้ 🤣

2mo ago

น่าจะได้นะคะ แต่เรามองไม่เห็น เดี๋ยวบีบผิดบีบถูก 🤣