ความฝัน

เป็นคนเดียวรึป่าวคะที่ตั้งแต่ตั้งท้องมา จนใกล้คลอดแล้วไม่เคยฝัน ไม่เคยถูกหวยเลย #น่าเศร้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเพื่อนเเล้วค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยถูกเลยตั้งแต่ท้องค่ะมีแต่คนบอกว่าใกล้คลอดอาจจะได้โชคใหญ่ ตอนนี้8เดือนหน่อยนึงเเล้ว โชคใหญ่ไม่มาสักที555🤣🤣

5y ago

สงสัยโชคใหญ่ที่เขาว่ากัน คงจะเป็นตัวน้อยที่อยู่ในท้องนี่แหละค่ะ