ควรออกกำลังกายตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดือนคะ ??

เป็นคนออกกำลังกายมาตลอดคะ ตอนนี้มีน้องได้ 6 สัปดาห์คะ เลยอยากทราบว่า สามารถออกกำลังกายอีกทีได้ช่วงไหนคะ ??

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอด เริ่มอีกทีก็ตอนน้อง 6 เดือนค่ะ เริ่มออกกำลังเบาๆแต่ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ