อยากมีน้องมากคะ

เป็นคนมีน้องยาก ต้องทำยังไงดีคะ ใช้แอปช่วยแล้วคะ #ข้อเสียนอนกับสามีน้อยคะ เพราะเราเหนื่อยจากการขายของ #แม่ๆๆคนไหนมีประสบการเเนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

อย่างน้อยน่าจะเน้นวันไ้ข่ตกนะคะ ใช้clearblueเช็ควันไข่ตกค่ะ

4y ago

ให้แฟนเก็บน้ำไว้5-7วันไปเลยค่ะ