ผมร่วงมาก ทำยังไงดี

เป็นคนผมบางอยู่แล้วค่ะ ตอนท้องผมก็ดกดำดี ไม่มีร่วงเลย พอคลอดมาได้สามเดือน ผมร่วงร่วงมาก มากกกขึ้นๆ จนตอนนี้ 5 เดือนก็ยังไม่หยุดร่วง ใช้ยาสระผมอัญชันก็แล้ว ใช้แฮร์โทนิกก็แล้ว ไม่มีทีท่าว่าจะร่วงน้อยลง จนตอนนี้เห็นหนังศีรษะแล้วค่ะ มีใครมีวิธีแนะนำให้ผมงอกเร็วๆมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงหนักมากค่ะ เครียดเหมือนกัน