ประจำเดือนขาด ช่วยเราที 🥹

เป็นคนปจด. มาทุกเดือน ตรงตามแอพประมาณ 90% มีมีเลทอย่างมากแค่ 3 วันและแค่ครั้งเดียว แต่นี่เลยมา 6 วันแล้ว ตรวจวันนี้ก็ขีดเดียว แต่อาการเราปกติ ไม่มีอาการแปลกๆ เหมือนคนที่เขาท้องกันค่ะ รู้สึกงงงวย สับสนมากกก 🧐#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ด้อยประสบการณ์

ประจำเดือนขาด ช่วยเราที 🥹
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจเลื่อนค่ะรอก่อนค่ะถ้าอีก1อาทิตย์ยังไม่มาลองตาวจใหม่ ใจเย็นๆความเครียดทำให้ปจดเลื่อน

อาการคนท้อง ไม่ได้เป็นทุกคนค่ะ บางคนเป็นบางคนไม่เป็นค่ะ สักอาทิตย์ไม่มาค่อยตรวจใหม่ค่ะ