ว่าด้วยเรื่องมาม่า

เป็นคนชอบกินมาม่า แต่กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อร่างกายของเด็กในท้อง กินมากๆจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ไม่เป็นอาไรคะ แต่ควรเติม สารอาหารอื่นๆด้วย เช่น ผัก เนื้อสัตว์ ไข่ อื่นๆ

5mo ago

เด็กจะเหลืองไม่เหลือง ไม่ได้อยู่ที่มาม่าคะ