ส่งต่อชุดคลุมท้องค่ะ

เป็นของเราเองค่ะ พอท้องโตแล้วใส่ไม่ได้ มีแม่ๆบ้านอื่นสนใจมั้ยคะ สภาพดี ราคา100-150-250ค่ะ+ค่าส่ง50บ. เนื้อผ้าใส่สบาย สามารถใส่ไปทำงานได้ค่ะ พอดีใกล้คลอด เก็บไว้แม่คงไม่ได้ใส่แล้วค่า มีหลายตัวเกินตู้มากๆ เลยโล๊ะเป็นค่าขนมน้องนิดหน่อยค่ะ มีอีกหลายตัวขอดูรูปได้เลยนะคะ แอดไลน์ : Ployphanvarot

ส่งต่อชุดคลุมท้องค่ะ
3 ตอบกลับ

เนื้อผ้าใส่สบายไม่ร้อนค่ะ