ท้อง 7 วีค เเพ้ท้องเเบบไม่อยากทานอะไรเลย ท้องว่าง เเต่ทานเเล้วพะอืดพะอม กลืนไม่ลง 😢

เป็นการเเพ้ท้องที่ รู้สึกเหนื่อยมาก เพลียมาก เบื่ออาหารมาก ต้องดมยา เวลาจะดื่มน้ำ ทานยาบำรุง เเทบจะกลืนไม่ลง ฝืนขั้นสุด ร่างกายแอนตี้อาหาร เเละ น้ำมากมาย เเต่เวลาทานของหวานๆ เช่น ไอศกรีม น้ำผลไม้ ฯลฯ จะเอนจอยเป็นอย่างมาก บางวันอาเจียน 4-5 รอบต่อวัน บางวันไม่อาเจียนเลยก็มี ท้องสองเเพ้หนักกว่าท้องเเรกง่าาาาา อ่อ เเล้วชอบอาเจียนหนักช่วงเย็นๆ มีใครเเพ้ท้องเวลานี้บ้างเอ่ยยยย 😵😴😰 #เเม่ท้องขอระบาย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🤗