ใช้เบบี้ออยล์แล้วผื่นขึ้น

เป็นกันไหมคะทาโลชั่น ผิวไม่เป็นไรนะคะแต่พอมาทาออยล์แล้วผื่นคันขึ้นค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะคุณแมาหายหรือยังคะทางนี้คันทุกวันเลย

2y ago

เลิกใช้ออยล์แล้วกลับมาทาโลชั่นเหมือนเดิมค่ะ😂😂😂😂