หวงลูกไม่อยากไห้คนที่บ้านแฟนอุ้ม

เป็นกันไหมคะ จริงก็ไม่ได้หวงอะไรขนาดนั้น แค่ไม่อยากให้ลูกห่างจากเรา อยากอยู่ในห้องกับลูกไม่อยากให้ใครมาวุ่นวาย มันน่ารำคาร

1 ตอบกลับ

จิงค่ะ เรากลัวลูกติดเชื้อ เดี๋ยวนี้โรคมากมายเหลือเกิน ตอนนี้ยังไม่คลอดนะคะ คลอดเดือนหน้าแต่เคยคิดไว้ ไม่ได้หวงหรือหยิ่งนะ แต่เวลาเค้าป่วยสงสาร

5y ago

อันนี้น่ากลัวว