ยาที่ได้มาทานได้ไหมมีผลต่อตัวเล็กไหม

เป็นกระเพาะและลำไส้อักเสบหมอให้ยา mebeverin135mg, domperidone10mg. มีผลต่อ ตัวเล็ก ใน ครรภ์ ไหม คะ 4วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บอกหมอไหมคะว่าท้อง​ ได้แจ้งไหมเอ่ย​ ถ้าบอกหมอแล้ว​ คุณหมอจะพิจารณา​เลือกยาปลอดภัยให้อยู่แล้วค่ะ

น่าจะไม่มีผลนะค่ะถ้าเกิดคุณแม่ทานยาตามที่คุณหมอบอกแล้วได้บอกหมอว่าคุณแม่มีน้อง