ท้อง 14wk ออกกำลังกายตามนี้ได้ไหมคะ

เป็นappออกกำลังกายที่ทำตามมาตั้งเเต่ก่อนท้องค่ะ พอดีเห็นมีโปรเเกรมสำหรับคนท้อง เลยอยากถามความเห็นเเม่ๆว่าออกตามนี้หนักไปมั้ยคะ และอันตรายกับลูกมั้ย

ท้อง 14wk ออกกำลังกายตามนี้ได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปรกติก่อนท้องคุณแม่ออกกำลังกายหรือไม่คะ

6y ago

ออกตลอดเลยค่ะ