เบาหวาน

เป็น​เบาหวานขณะตั้งครรภ์​คลอดเองได้มั้ยคะ ช่วงนี้หมอให้คุมอาหารตรวจน้พตาลเรื่อยๆ 32วีคคะ

15 ตอบกลับ

คุมขนม และ หลีกเลี่ยงน้ำหวาน

ทำยังไงให้น้ำตาลลดหรอคะ

4y ago

ทำอาหารเอง ไม่ใส่น้ำตาล เป็นข้าวขาวเป็นกินข้าวกล้อง กินผัก(มะเขือ. ตำลึงผักโขม บล็อคโลี่พวกพวกไม่มีน้ำตาลอ่ะค่ะ)และผลไม้เยอะๆ (แอปเปิ้ลเขียว สตรอเบอรี ตะกูลเบอรี่ ฝรั่ง แก้วมังกร)

ต้องให้หมอพิจารณาให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คะ

เราคลอด​เองค่ะ

5y ago

เก่งจังคะแม่😍

กินข้าวกล้องผักลวกผักนึ่งงดมันงดทอด

5y ago

ทำตามนี้แล้วคะ กินน้ำตาลรอบที่2ไม่ผ่าน รอกินรอบที่3อีก