ท้องได้4เดือนค่ะ

เปิดเพลงให้น้องฟังน้องจะรับรู้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเปิดเพลง คุยกับลูก ลูบท้องบ่อยๆตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกเราดิ้นไวหรือป่าว รู้สึกตอดตั้งแต่14w เริ่มดิ้นทุกวันตั้งแต่17w ตอนนี้21wดิ้นเก่งมากค่ะ