เปิดเพลงฟัง แล้ว คนในท้อง

เปิดเพลงฟัง แล้วในท้องรู้สึกมีอะไีรบินในท้อง ใช่ลูดตอดไหม เป็นแบบนี้ ทุกครั้งที่เปิดเพลง บางทีก็ จุกๆนิดหน่อย สรุป เปิดเพลงให้ฟังดีหรือไม่ดีคะ แล้วใช่ตอดไหม ? 😂 19 week ค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องฟังเพลงดีนะคะ จะได้เป็นเด็กอารมณ์ดี