เปิดบทความของtheasianparent จากที่เสิร์จจากกูเกิ้ลไม่ได้เลยค่ะ

เปิดบทความของtheasianparent จากที่เสิร์จจากกูเกิ้ลไม่ได้เลยค่ะ​ บางอย่างเสิร์จ​อ่านจากกูเกิ้ลเจอข้อมูลน่าสนใจจะกดอ่านถ้ามาจากtheasianparent กดอ่านเด้งมาแอฟ​ ก็จะค้างอ่านไม่ได้เลย คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อ่านไม่ได้เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ