ลูกถ่ายเหลวเป็นสีเหลือง

เปลี่ยนนมให้ลูกแล้วลูกถ่ายเหลว (เป็นสีเหลือง) เกิดจากอะไรคะ จะเป็นอะไรไหมคะ #ใครพอจะทราบบ้างมั้ยคะบอกทีค่ะ กังวลค่ะกลัวลูกเป็นอะไรไป#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่ถูกกับนมยี่ห้อนั้นก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็ควรปรึกษาหมอดูอีกที