ลูกถ่ายทันทีหลังกินนมเสร็จ

เปลี่ยนนมผงให้น้องทานs26ม่วงค่ะ น้องถ่ายหลังจากกินนมเสร็จถ่ายเหลว บางทีบิดตัวตดก็มีอุจจาระออกมานิดหน่อย แต่น้องไม่งอแง เล่นปกติ ถ่ายเสร็จกินนมต่อได้ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ น้องกำลังจะ2เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดปน หรือ กลิ่นเหม็นผิดปกติก็ไม่อันตรายค่ะ