นอนไม่ค่อยหลับ

เปนแบบนี้ตั้งแต่ท้องได้8week จนตอนนี้14weekแร้วก้ยิ่งไม่หลับ ฉี่บ่อยด้วย ฟังเพลงกล่อมเด็กก้ยังไม่หล้บ นอนเช้าถึงเที่ยง พอบ่ายก้ไม่หลับเรย เครียดมากค่ะ อาหารก้ทานได้วันล่ะมื้อช่วงเย้นๆเท่านั้น

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าอย่าเครียดค่ะ บ้านนี้นอนตี5ทุกวันจ้า

5y ago

พยายามอยู่ค่ะ 😥