ตั้งแต่ตั้งครรภ์หน้าแห้งตึงแล้วลอกมากค่ะ

เปนคนหน้าแพ้ง่ายด้วย ใช้อะไรก้อคันไปหมดใช้ครีมมาหลายตัวเเล้วแต่หน้ายังแห้งและลอกอยุ่ ตอนนี้เปนเยอะมากทั้งหน้าเลย. อยากรู้ว่าแม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงหน้าระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะที่ไม่ทำให้หน้าแห้งคันลอก

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีงบ แนะนำ aesop ค่ะ

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนบ้างค้ะ