ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์

เบื่ออาหารไม่อยากทานอะไรทั้งนั้นค่ะ ทั้งๆที่ไม่มีอาการแพ้อะไรแล้ว

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ลองดูยุทูปนักกิน พวกกินเก่งๆค่ะ ดูรูปเมนูก็ได้ อ่านวิธีทำไปด้วยเลย เราทำแบบนี้นะตอนนี้เจริญอาหารมากจากตอนแรกเราแพ้ท้องหนัก ตอนนี้อาการแพ้ลดลงมากแล้วก็พอกินได้ค่ะ