ตั้งครรภ์​6 w​eek

เบื่ออาหารมากๆเลย เวลาจะกินต้องฝืนใจกินเพื่อลูก พอกินแล้วก็แน่นท้องทรมานมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำวิธีที่จะกลับมาทานอาหารได้อร่อยเหมือนเดิมบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบ่งมื้อเยอะๆ ค่ะ ซอยมื้อละนิดละน้อย เข้าใจเลยว่าแน่นท้องทรมานมาก บ้านนี้แบ่งเป็น เช้า 8 โมง สาย 10 โมง เที่ยง บ่าย 2 โมง เย็น 5 โมง หัวค่ำทุ่ม