21w6dจ้าา

เบื่ออาการกรดไหลย้อนมากเลยค่ะ แม่ท่านไหนเป็นบ่อยบ้างค่ะ !

21w6dจ้าา
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนทุกวันหลังอาหารเลยค่ะ ทำยังไงก้ไม่หาย

24วีคเป้นละจ้าหายใจไม่เต้มอิ่มเลยจุกเสียดแน่นไปหมด

บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่เดือนแรกจน ตอนนี้6เดือนล่ะค่ะ

เป็นตอนท้อง 2 ค่ะ...เป็นยันคลอดเลยค่ะ

นั้งหลับกันเลยค่ะบ้านนี้

เป็นค่ะ ช่วง34 week บ่อยมากเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เป้นค่ะหายใจลำบากมาก

กาวีสคอนช่วยได้ค่ะ

20+5 ยังไม่เปนค่ะแม่