แม่ผัว

เบื่อมนุษย์แม่ผัวมากกกกกกกกกกกกกก อยู่เดือนก็อยู่ให้แล้ว พอออกเดือนเสจก็ยังมาให้อาบน้ำอุ่น กินน้ำอุ่นอีก ห้ามกินนู้นกินนี่ คือนี่กินไข่ต้มมาเป็นเดือนล่ะจ้า ให้กินอย่างอื่นบ้างเถอะ พอไม่กินข้าวก็ว่า จะมีแรงเลี้ยงลูกหรอ เหอะ ลูกเราได้แค่28วันจะให้กินข้าว ลูกเราลิ้นขาวให้เอาฉี่เช็ค พอบอกว่ามันจะเป็นเชื้อราก็บอกว่าไม่เป็นๆใครบอก เหอะไม่เชื่อหมอแต่เวลาเจ็บไข้ได้ป่วยเสือกไปหาหมอ??????

5 ตอบกลับ

แยกบ้าน แบบนี้ประสาทแน่นอน เลี้ยงลูกเหนื่อย แม่ผัวแบบนี้ ตายก่อนค่ะ