กินผักสุก=ไม่กินผัก

เบื่อที่สุด พูดทุกวัน แม่บ้านนี้กินผักดิบไม่ได้กินแล้วท้องอืด แม่สามีพูดทุกวันว่าทำไมไม่กินผักกินผลไม้ แม่ เเล้วคือ แม่บ้านนี้เสี่ยงเบาหวานด้วย บังคับให้กินแต่ผลไม้ที่มีรสหวาน มะละกอเอย กล้วยเอย เบื่อมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

กล้วยเนี่ย ตัวน้ำตาลสูงเลย ต้องอธิบายแม่สามีค่ะ

7mo ago

บอกจนไม่รู้จะบอกยังไงแล้วค่ะ