รอแล้วก็รอเมื่อไหร่จะออกมีแต่คนบอกปลูกบ้านแล้วมั่งยังดิ้นอยู่รึป่าว

1 ตอบกลับ

เอ ... หมอไม่กระตุ้นคลอดให้หรอคะ อยู่นานๆ เกิดภาวะรกแก่ รกเสื่อมได้นะคะ

3y ago

กระตุ้นไปรอบนึงแล้วค่ะเดียววันที่15นี้หมอจะกระตุ้นอีก1รอบถ้ายังไม่ออกหมอจะผ่าให้ค่ะจริงๆหมอจะผ่าให้แล้วแต่ท้องแรกค่ะไม่อยากผ่าหมอเลยตรวจให้น้ำคร่ำเยอะดีหมอเลยให้เวลากระตุ้นสองรอบค่ะ