เบิกค่าคลอด

เบิกค่าคลอดนี้สามารถใช้สิทธิอะไรได้บ้างคะ แบบเบิกคืนเต็มจำนวน กรณีที่ ไม่ได้มีประกันสังคมของตัวเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

สิทธิ์ข้าราชการค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าได้เต็มจำนวนมั้ย

2y ago

ไม่ได้เป็นข้าราชการด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ