ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก 1 ขวบหน่อยค่าแม่ๆ 🥹

เบบี๋บ้านนี้หนัก 7.9-8โลต้นๆเองค่ะ กินนมแม่ล้วน กินข้าวเก่งแต่ก็คลานเก่งปีนเก่งเช่นกัน 🥲 น้ำหนักขึ้นนิดเดียวเองค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้น้ำหนักถึงเกณฑ์บ้างมั้ยคะ (น้องมีกินยาเสริมธาตุเหล็กทุกวัน) ใครมีพวกวิตามิน ยาเสริมแนะนำมั้ยคะ โดนย่ากดดันทุกวันว่าลูกผอมค่ะ ทรมานใจสุดๆ 😭

1 ตอบกลับ

ลูกกินปกติก็พอแล้วค่ะ อ้วนผอมไม่สำคัญบางทีอยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วย

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามพูดกับย่าแล้วว่าลูกแข็งแรงก็พอแล้ว แกก็อยากให้อ้วนอยู่ดีค่ะแม่เป็นท้อ 😭