แม่ๆบ้านไหนเบื่อหน้าสามีบ้างไหมคะ

เนื่องมาจากช่วงนี้สามีเราบวชค่ะแล้ววันนี้เราจะต้องไปหา ตั้งแต่เค้าบวชจนถึงตอนนี้ยังคุยกันทุกวัน แต่เราเริ่มเบื่อหน้าเค้าไม่อยากเจอไม่ตื่นเต้นเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ😹

3 ตอบกลับ

แพ้ท้องเบื่อหน้าสามีรึป่าวเอ่ย 😅

3y ago

เบื่อมากด้วยค่ะ55555