ฉีดวัคซีนโควิด-19 กันหรือยังคะ

เนื่องจากในแต่ละวันมีคุณแม่ๆ โพสต์ถามเรื่องวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก เลยขอเช็กชื่อกันหน่อยค่ะว่าแม่ๆ ในแอปของเราตอนนี้ อยู่สถานะไหนกัน ฉีดไปแล้วมากแค่ไหน มาช่วยกันตอบนะคะ (เริ่มเก็บข้อมูล 8 ส.ค. 2564) คุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่ รบกวนใส่อายุครรภ์ปัจจุบันด้วยน้า และใครอยาก #แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีน ก็สามารถพิมพ์ข้อความเพิ่มเติมได้เลยค่ะ หรือถ้าเคยรีวิวแล้ว เอาลิ้งค์มาแปะในคอมเม้นต์ก็ได้นะคะ แม่ๆ จะได้ตามไปอ่านกัน มาช่วยกันคนละเม้นต์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวัคซีนโควิด-19 กันหรือยังคะ
108 ตอบกลับ

รอฉีดเข็มแรก 20 สิงหา ไฟเซอร์ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 28 วีคแล้ว

3y ago

เป็นของ รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ เขาให้สิทธิคนท้องที่ยังไม่ได้รับวัคซีนยี่ห้ออื่นๆค่ะ

1.ฉีดแล้ว1เข็มsinovacตอน27w+3กำลังจะฉีดเข็มสองพรุ่งนี้ของAZ30w+3

ฉีดแล้ว 2เข็ม เข็มที่1 ชิโนแวค เข็ม2แอสตร้า เข็ม3ยังเลย

2 เข็ม ซิโนแวคก่อนตั้งท้องค่า รอบูสเตอร์หลัง 12 weeks 🥺

2 ท้องแรก 27+5 กลัวๆ ห่วงลูก แต่ว่าจะจองซิโนฟาร์มคะ

17+2วิค นัดฉีดแอสตร้าเข็มแรก 27 กันยา. แอบกังวลนิดๆ

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ได้ไฟเซอร์ทั้ง2เข็มเลยค่ะ

21w+3 ยังไม่ฉีดเลยค่ะ ท้องแรกกล้าๆกลัวๆมากค่ะ

1 ฉีดแล้ว แอสต้า 1 เข็ม ฉีดไปเมื่อ 28 ก.ค 64 นี้คะ

2.ยังไม่ได้ฉีด ยังไม่มีอาการ อายุครรภ์ 16+6 weeks.