ใช้สิทบัตรทองผ่าเสียค่าผ่าไหมคะ(เรารกเกาะต่ำคะ)

เนื่องจากเราเป็นรกเกาะต่ำไม่สามารถคลอดลูกเองได้จึงจะได้ผ่าคลอดเราใช้สิทบัตรทองจะเสียค่าผ่าไหมคะถ้าเสียเงินเสียประมาณเท่าไร่คะ

1 ตอบกลับ

รพ.ที่มีสิทธิ์บัตรไม่เสียค่ะ หากไม่แน่ใจลองปรึกษาทาง รพ.ดูค่ะ