คนท้องนั่งรถเป็นเวลานานได้หรือไม่

เนื่องจากวันที่28นี้จะไปพิจิตรค่ะต้องนั่งรถเป็นเวลานานถึง6ชั่วโมง(รถกระบะนะคะ)อยากทราบว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหมคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งได้ค่ะ ถ้าไม่ได้กระแทกนะคะ แต่ควรจอดพักเป็นระยะๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏