ลูกคนที่สอง

เนื่องจากประจำเดือนขาด 1 เดือน ลูกคนแรกคลอดตอน 37 วีค คลอดได้ 2 วันน้องเสีย คุมมา 2 ปี ปล่อย 1 ปี ตอนนี้คนที่ 2 มาแล้วค่ะ แต่มาแบบไม่ทันตั้งตัว ตอนยังไม่รู้ตัวทั้งกินเหล้ากินเบียร์สิ่งเสพติดต่างๆ

ลูกคนที่สอง
2 ตอบกลับ

ตอนนี้รู้สึกผิดมากค่ะ กลัวเขาจะไม่แข็งแรง ตอนนี้ท้องได้ 8 + 5 แล้ว ของไม่ดีต่างๆที่เราเอาเข้าร่างกายไปน้องจะได้รับโดยตรงไหม😢 แต่ตอนนี้เลิกหมดแล้วนะคะตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ถ้ารู้ตัวว่าท้องก็หยุดนะคะแม่ 8 วีค น้องเริ่มมีสายสะดือแล้ว พอหยุดแล้วแม่ก็หายาบำรุงลูก กินอาหารที่มีประโยชน์ กินอาหารครบ 5 หมู่คะ

1mo ago

หยุดตั้งแต่วันที่รู้ตัวเองว่าท้องเลยค่ะแม่