อายุครรภ์22 สัปดาห์ แม่ๆคุณไหนที่ลูกดิ้นกลางคืนจนนอนไม่หลับเลยไหมค่ะ

เนื่องจากปกติจะเป็นคนที่นอนหลับง่ายมาก หัวถึงหมอนก็คือหลับเลยค่ะ แต่พออยู่ในช่วงครรภ์ 22 สัปดาห์ ลูกดิ้นทั้งคืนเลย ตี2 ตี3 ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ ตื่นมาทำงานเช้าแต่บวมมาทุกวันเลยค่ะ มีวิธีแนะนำนอนให้หลับไหมค่ะ หรือต้องหาอะไรมาหนุนท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตื่นกลางดึก3-4ครั้ง ลูกดิ้นไม่มีทางแก้ไขค่ะ สู้ต่อไป

5y ago

แสดงว่าเป็นอาการที่คุณแม่ทุกคนต้องเจอ เอามือลูบหน้าท้องก็แอบเขิลๆ ว่านี่เราทีเด็กอยู่ในท้องหรอ ^^