ระหว่างนมS26และเอนฟาโกรสมาร์ทพลัส สูตร3 แบบไหนดีกว่า

เนื่องจากน้อง1ปี7เดือน น้ำหนัก18 กิโล เป็นกังวลว่าน้ำหนักจะมากไปไหม ตอนนี้น้องกินS26 สีม่วง การขับถ่ายดี ปกติ ท้องไม่อืด ลูกชอบ แต่คิดว่าจะเปลี่ยนนมเป็นเอนฟาดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินปกติ ก็ไม่น่าเปลี่ยนนะคะ แต่ถ้าอยากลด นน ลูก ก็เอนฟาแหละคะ 😀