(คุนแม่มีวุ้นสีขาวใส่ปนน้ำตานออกมา)#ท้องแรกกับท้อง2ไม่เหมือนกันเรย

เนื่องจากท้องแรกไม่เคยมีปัญหาใดทั้งสิ้น ถึงกำหนดก่มีน้ำเดินและปวดท้องคลอด แต่ท้องนี้เจอแต่ปัญหา ท้องแข็งตั้งแต่7เดือน ทุกวันนี้ก่ยังเป็นอยู่ ตอนนี้ได้37wแล้ว เมื่อสักคู่มีวุ้นสีขาวใส่คลายปีโป้ออกมา และมีสีน้ำตานปนมาเล้กน้อย จากนั่นก่ปวดท้องหน่วงๆนานๆ ไม่ได้ปวดมากเหมือนจะคลอด อันตลายมั๊ยเอ่ย (กังวนมากหลังจากที่ได้อ่านประสบการของแม่ๆทั้งหลายในแอฟนี้ )

1 ตอบกลับ

แต่ถ้ามีเลือดสีน้ำตาล ต้องรีบไปหาหมอด่วนนะคะ

5y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ