สอบถามคะ ถ้าเด็กกลับหัวแล้วเเต่ไม่รอคลอดธรรมชาตินัดผ่าคลอดได้มั้ยคะ

เนื่องจากถ้าคลอดธรรมชาติต้องไปคลอดที่โรงบาลรัฐบาล ซึ่งช่วงนี้โควิดเยอะมาก ไม่อยากเข้าไปที่โรงพยาบาลรัฐบาลเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ (ปล.หมอที่ฝากพิเศษ ถ้าผ่าเข้าโรงพยาบาลเอกชนได้ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐเท่านั้นคะ)

1 ตอบกลับ

ของเราลูกกลับหัว แต่เราก็ผ่าตามฤกษ์เลย ส่วนมากฝากพิเศษหมอคุยง่าย ถ้าฝาก รพ.รัฐ เห็นว่าจะให้คลอดธรรมชาติอย่างเดียว จะผ่าต้องจำเป็นเท่านั้น