นมผง ชนิดไหนดีที่สุดสำหรับทารก

เนื่องจากคุณแม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกได้ทานอย่างเพียงพอ แม่เลยมองหาอาหารเสริมสำหรับลูกน้อย แต่ตอนนี้ แม่ได้เลือกให้น้องทานนมผงยี่ห้อหนึ่ง แต่ปรากฏว่า น้องท้องอืด สองสามวันถ่าย แล้วน้องมีอาการเบ่งจนหน้าดำหน้าแดง เห็นแล้วสงสาร แม่ๆด้วยกันเลยแน่นำให้ลองเปลี่ยนนม แม่เลยอยากทราบว่า แม่ส่วนใหญ่เลือกนมชนิดไหนให้กับลูกน้อยคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเห็นทาน S26 กันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ