สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เท้าบวมแบบนี้ปกติไหมค่ะ ปกติก็บวมน่ะค่ะแต่ 2-3 วันมานี้เริ่มรู้สึกว่าบวมมากขึ้นจนใส่รองเท้าไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ 38 +4 ค่ะ #ขออภัยใรฝนรูปที่ไม่สุภาพน่ะค่ะ #ข#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

กดแล้วยุบไหมค่ะ ถ้ากดแล้วยุบควรปรึกษาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

3y ago

ยุบค่ะ แต่เป็นข้างขวาข้างเดียวค่ะ