เท้ากดลงไปบุ๋มสักพักถึงขึ้น 37+3วีคค่ะ

เท้าบวมมากค่ะ กดลงไปบุ๋มสักพักถึงขึ้น ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ อีก4วันหมอนัดแล้วค่ะ พึ่งจะมาเป็นเมื่อวานกับวันนี้เองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อันตรายกับทารก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่