เข้าสัปดาห์ที่38

เท้าบวมมาก บวมขึ้นมาถึงหน้าแข้งเลยค่ะ

เข้าสัปดาห์ที่38
57 ตอบกลับ

หาหมอคะครรภ์เป็นพิษอันตรายมาก

กดแล้วบุ๋ม รีบไปหาหมอนะคะ แม่่

หาหมอเลยค่ะ กลัวครรภ์​เป็นพิษ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่อันตราย

กดแล้วบุ๋มหาหมอดีกว่าค่ะแม่

แม่ไปหาหมอแล้วนอนยกขาสูงคะ

หาหมอคะระวังครรภ์เป็นพิษ

ไปหามอนะค่ะแม่อันตรายค่ะ

หาหมอน่ะคะกดเเล้วบุ๋ม

หาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่