เท้าบวมนิดหน่อย

เท้าบวมนิดหน่อยเพิ่งรู้สึกวันนี้14w มีอาการปวดหัวมาก่อนหน้า4-5วัน แต่กดไม่บุ๋มนะคะ แบบนี้อันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาการแม่คล้ายครรภ์เป็นพิษ