เท้าบวมกดแล้วบุ๋มหมอนัดหมอตรวจหมอบอกว่าแค่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษปกติใช่มั้ยค่ะแฝด น้ำหนักน้อง1600gนี่ก็ปกติใช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องวัดความดันด้วยค่ะ ตรวจอาการอื่นร่วมด้วย