น้องอายุ9วัน

เท้ากับมือน้องลอกแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ น้องอยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลาใส่ถุงมือถุงเท้าตลอดไม่รูเกี่ยวกันไหมทาครีมให้น้องตลอดก็ยังเป็น #คุณแม่มือใหม่

น้องอายุ9วัน
29 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ เดี๋ยวมันก็หายเองค่ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ ใช้ชีวิตปกติ เลย

เป็นทุกคนค่ะเด็ก เดียวก็หาย

ปกติค่ะห้ามลอกของน้องนะค่ะ

ปกติค่ะ สัก3เดือนก็หายค่ะ

ปกติค่ะลูกเราก็ลอกค่ะ

ปกติของเด็กค่ะแม่

ปกติค้า

ปกติค่ะ