ท้อง 6 wไปซาวด์ หมอบอก หัวใจ เด็กเต้นช้า

เต้นช้า 106 หมออยากได้ 150-160 รู้สึก กังวล มาก อีก2อาทิตย์ นัดอีก รู้สึกเหมือนนานมาก อยากทราบมี แม่ คนไหน เป็นบ้าง แล้ว เป็นยังไงต่อ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ6วีคบางบ้านไม่พบแม่แต่ตัวเด็กด้วยซ้ำนะคะ ยังไงรอไปก่อนนะคะ​ ตอนนี้เราก็6วีค ยังไม่กล้าไปซาวนํเลยค่ะ

5y ago

นี่ใจ อยากซาวด์ ทุกอาทิยต์เลยค่ะ ลุ้นมาก ขอบคุณนะคะ