LIVE โรคปากแหว่งเพดานโหว่เกิดจากอะไร? อยากรู้ถามหมอแอมได้เลย 👩‍⚕️

เตรียมพบกับไลฟ์สดตอบคำถามจากกุมารแพทย์ได้ที่ 📌 https://tap.red/th-appcom-fblink/99ae (ติดตามไว้เลย) ⏰ วันอังคารที่ 28 ก.ย. 64 (พรุ่งนี้) เวลา 16.00 น. 🎊 ทุกคำถามมีคำตอบให้แน่นอน พร้อมของแจกในไลฟ์อีกด้วยค่ะ 🎁 ฝากคำถามไว้ล่วงหน้าได้เลยใต้โพสต์นี้ คุณหมอจะตอบผ่านหน้าจอเลยจ้า *ไลฟ์ทุกวันอังคาร สี่โมงเย็น* #ตอบคำถาม #กุมารแพทย์ #fblive

LIVE โรคปากแหว่งเพดานโหว่เกิดจากอะไร? อยากรู้ถามหมอแอมได้เลย 👩‍⚕️
7 ตอบกลับ

มีคนชอบถามว่าคนท้องห้ามตกปลาจะทำให้ลูกปากแหว่งค่ะ

โรคปากแหว่งเพดานโหว่มีสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

มีวิธีการรักษาโรคนี้อย่างไรบ้างคะ

โรคนี้มีวิธีป้องกันอย่างไรบ้างคะ

ขอให้ว่าง จะตามไปฟังค่ะ 😄

📌📌📌📌

📌