ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เตรียมตัวเป็น single mom ค่ะ ถ้าพ่อเค้าไม่กลับมา หรือถ้ากลับมาจากนี้ ควรทำยังไงต่อ เรายังรู้สึกดีๆนะคะ แต่ ไม่อยากเจอเรื่องร้ายๆ เดิมๆอีก #ท้องแรกค่ะ22w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โฟกัสที่ลูกเป็นหลักนะคะแม่ ส่วนตัวพ่อจะกลับมาหรือไม่กลับมาค่อยว่ากันอีกที ถ้ากลับมาแล้วชีวิตเรากับลูกไม่ได้ดีขึ้น ก็ปล่อยไปค่ะ เรามีอีกหนึ่งชีวิตที่สำคัญ เราต้องเข้มแข็งเพื่อตัวเองและลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ยังไงก็ให้คิดถึงลูกไว้ก่อนเลย