เตรียมของรอคลอด

เตรียมของรอคลอด ขอสอบถามแม่ๆเริ่มเตรียมของกันกี่weekค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่กล้าเตรียมไว้เยอะค่ะแต่ใจก็อยากจะรีบทยอยเตรียมให้ครบค่ะเพราะช่วงนี้ก็เริ่มรุ้สึกจะทำอะไรไม่ค่อยไหวกลัวว่าท้องใหญ่กว่านี้จะเตรียมอะไรไม่ไหวแล้วก็จะไม่ทันค่ะ...บ้านนี้24+6ค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้28+5พึ่งจะเตรียมค่ะ