เตรียมของคลอดตอนกี่เดือนคะ

เตรียมของคลอดตอนกี่เดือนได้คะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆตั้งแต่ รู้เพศค่ะ ซื้อทีละชิ้น สองชิ้น เก็บไปเรื่อยๆจ้า แต่บ้านนี้เน้น ของที่จำเป็นต้องเอาไปใช้ที่ รพ.ก่อนค่ะ ช่วยประหยัดเงินไปในตัว ส่วนอื่นๆที่ลูกยังไม่ทันได้ใช้. ค่อยทะยอยซื้อทีหลังค่ะ

รู้เพศก็เตรียมได้เลยคะ ท้องยังไม่แก่สะดวกกว่าเยอะ มีแรงเลือกของถูกใจ ถ้าท้องแก่มากๆแค่หายใจยังเหนื่อยเลยคะแม่ 😅😅😅

ทยอยเตรียมตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะเอาที่คิดว่าจำเป็นจะได้ใช้ตอนอยู่ รพ.จริงๆ ค่ะ อย่างอื่นค่อยซื้ออีกที ตอนนี้35+1วีคค่ะ

เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าเกือบจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รุ้เพศเลยจ้าทยอยซื้อทีละนิดๆ

7-8เดือนค้ะเริ่มเตรียมตอนนี้ครบแล้ว

บ้านนี้5เดือนก็ครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนค่า😁

บ้านนี้8เดือนจ้า